Gạch Porcelain kháng khuẩn – Xu hướng cho ngôi nhà hiện đại

Gạch Porcelain kháng khuẩn – Xu hướng cho ngôi nhà hiện đại

Virus có hại là nguyên nhân gây ra các loại bệnh, tật hiểm nghèo. Chúng phát triển và lây lan nhanh trên diện rộng. Đặc biệt là nhà ở, nơi sinh hoạt cá nhân của gia đình phải luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiểu được nỗi lo đó FTILES đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ nano vào gạch ốp lát. Một giải pháp mới vì một không gian sống khỏe mạnh, an toàn. 

Anh chu de logo 3

Gạch Porcelain kháng khuẩn là gì?

Ngày nay, không chỉ các thiết bị vệ sinh mà những sản phẩm gạch ốp lát cũng được nghiên cứu và sản xuất thành công dòng gạch kháng khuẩn. Giúp góp phần bảo vệ tổ ấm gia đình, vậy gạch kháng khuẩn là gì? Là dòng sản phẩm gạch sử dụng nguyên liệu Nano kết hợp với men gạch và nung ở nhiệt độ cao. Các hạt nano sẽ được chuyển hóa thành dạng ion có khả năng tấn công vào tận sâu bên trong tế bào sinh vật và tiêu diệt chúng. 

Gach P khang khuan

Ưu điểm của gạch kháng khuẩn

Khả năng tự làm sạch bề mặt gạch

Gạch kháng khuẩn được sản xuất từ công nghệ phủ nano nhờ đó gạch có khả năng chống bám bẩn và cơ chế tự làm sạch tuyệt đối. Gạch phủ nano tạo ra một lớp phù sàn nên sẽ có khả năng kháng khuẩn hoàn hảo. Vì thế, sử dụng gạch ốp lát kháng khuẩn chính là giải pháp toàn diện để lát sàn hoặc ốp tường ngoại thất đảm bảo hiệu suất tự làm sạch và bảo vệ gia đình khỏi những vi khuẩn có hại, giảm ô nhiễm ở các công trình kiến trúc. 

Tu lam sach be mat

Gạch phủ nano có chất xúc tác quang học nên khi tiếp xúc với ánh sáng sẽ phá vỡ các chất hữu cơ và chất gây ô nhiễm. So với các biện pháp làm sạch, vệ sinh thông thường thì sử dụng gạch ốp lát kháng khuẩn sẽ chiếm ưu thế hơn. Bởi vì, các biện pháp, dung dịch vệ sinh thông thường chỉ tác động lên một diện tích nhất định. Còn khi ốp gạch kháng khuẩn sẽ bảo vệ được toàn bộ không gian sống. 

Giải pháp toàn diện cho không gian nội thất

Gạch Porcelain kháng khuẩn khắc phục được các nhược điểm như: trầy xước, phai màu, rêu mốc so với những dòng gạch được sản xuất theo công nghệ truyền thống. Bề mặt gạch được xử lý bằng hạt nano thông minh, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, là khả năng chống rỉ sét, chống trầy và tự tẩy rửa.

Giai phap

Một số mẫu gạch Porcelain kháng khuẩn đẹp

 

P86002

Xem chi tiết mẫu gạch P86002

HG86003

Xem chi tiết mẫu gạch HG86003

HG86002

Xem chi tiết mẫu gạch HG86002

HG62003

Xem chi tiết mẫu HG62003

P62001

Xem chi tiết mẫu P62001