GẠCH ỐP QUÁN CAFÉ THEO TỪNG PHONG CÁCH

GẠCH ỐP QUÁN CAFÉ THEO TỪNG PHONG CÁCH

Gạch ốp quán Café, vật liệu trang trí hẳn là sẽ rất khác với khi lựa chọn cho ngôi nhà bạn. Điển hình như sàn quán, chắc chắn sẽ không phải là nơi phù hợp cho một tấm thảm. Điều gì xảy ra nếu thức ăn và thức uống rơi trên sàn hay nhiều khách hàng đi giày lên. Chính vì thế vật liệu phù hợp cả chất và màu sắc cho quán là rất cần thiết.

Loại vật liệu điển hình chính là dùng gạch ốp quán café, đặc biệt gạch bán sứ. Gạch bán sứ cứng chắc, cấu trúc đặc và độ mài mòn thấp và đặc biệt có nhiều màu sắc và hoa văn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu gạch phù hợp với phong cách quán. Đồng thời an tâm quán café của mình sẽ không hao mòn đi một cách nhanh chóng. Hơn nữa, gạch bán sứ chắc chắn là sự lựa chọn mang đến nét sang trọng cho café của bạn. Hãy cùng gạch ốp lát Ftiles tham khảo những mẫu gạch ốp quán café phù hợp cho từng phong cách quán nhé.

Gạch ốp quán Cafe Bakery

Một tiệm Café bánh luôn mang nét sang trọng và chắc chắn khác hẳn so với các quán cà phê thông thường. Điểm thu hút của những quán này chính là những chiếc bánh thơm lừng. Chính vì thế thiết kế dành cho tiệm café bánh cần có không gian để trưng bày những mẫu bánh. Không gian này không chỉ đẹp mà còn phải giúp thể hiện sự bắt mắt của bánh. Những kệ trưng bày bánh thường là những kệ gỗ, lồng kính. Màu gỗ giúp tạo không gian trầm ấm và làm nổi bật tính tự nhiên của bánh khi trưng bày.

Gạch ốp quán café bánh cũng vậy, bạn cần chọn lựa những mẫu gạch màu sắc, hoa văn đơn giản. Điều này tránh gây rối mắt và mất tập trung cho khách hàng khi chọn bánh. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp đơn giản của kiến trúc café hiện đại, gạch ốp hiệu ứng bêtông sẽ phù hợp. Sàn gạch gỗ là một sự lựa chọn khá truyền thống đi cùng với kệ gỗ, giỏ mây tại tiệm. Những yếu tố này sẽ hoà quyện, cùng nhau nâng đỡ tôn lên những chiếc bánh hấp dẫn.

pexels-lisa-fotios-1995010-1610700353.jpg (800×1066)

Gạch ốp quán Café Co- working

Mô hình café này có khách hàng thường xuyên là những người làm việc tại nhà, sinh viên học sinh. Hay những người muốn trải nghiệm không gian quán café làm việc. Những phong cách thiết kế mang tính công nghiệp hay đương đại đều phù hợp với quán.

Ở không gian những quán café co-working, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những vật trang trí bằng kim loại.  Kể cả những trụ cột, cầu thang hình ảnh kim loại vẫn hiện hữu. Với sàn và tường thì hiệu ứng betông luôn được ưu tiên. Bạn có thể dễ dàng chọn những mẫu gạch porcelain có bề mặt và màu sắc tựa mảng bêtông thật. Mà độ bền của gạch porcelain hiệu ứng bêtông rất phù hợp cho sàn có lưu lượng di chuyển cao.

laboratorio-permanente-spaces-milano-02-1610701128.jpg (1920×1280)

Gạch ốp quán Café Parisian

Parisian là một loại hình quán bắt nguồn từ Pháp. Đây không chỉ là một quán café đơn thuần với những món nước và thức ăn nhẹ. Café Parisian có hẳn một bếp với quy mô cung cấp đầy đủ theo thực đơn như nhà hàng. Những thiết kế quán Café dạng này còn có hẳn một quầy bar với các loại rượu vang cho khách chọn lựa. Thiết kế các quán café này thường sang trọng, công phu và có những điểm nhất mang hơi thở tân cổ điển. Gạch trang trí lát nền cho café phong cách Parisian có thể là những loại gạch gỗ hay gạch gạch bông mang trong nét cổ điển.

 

Quán Cà Phê Đẹp Dùng Gạch Ftiles
Quán Cà Phê Đẹp Dùng Gạch Trang Trí Ftiles

Gạch ốp quán Cafe take away

Với phong cách nhanh gọn lẹ của cafe take away việc tiết kiệm chi phí cho mặt bằng là điều tất yếu, chính vì vì vậy các mẫu gạch vân si măng 40x40cm là lựa chọn thích hợp cho các quán cafe mang phong cách ấy.

Gạch Ốp Quán Cafe Sử Dụng Gạch Ftiles
Gạch Ốp Quán Cafe Sử Dụng Gạch Ftiles

Đó là 1 vài kiểu gạch và phong cách quán cafe mà FTILES đã giới thiệu cho bạn đọc trong ngày hôm nay, hẹn gặp các bạn tại những bài viết tiếp theo.

Mua gạch lát cafe shop tại : Gạch Ấn Độ Ftiles.vn